บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
U-CHOICE GROUP
บ้าน

U-CHOICE GROUP

ประเทศจีน U-CHOICE GROUP รับรอง
ประเทศจีน U-CHOICE GROUP รับรอง
ใช่ร่วมมือกับ U-CHOICE ตั้งแต่ปี 2013 CAC ให้โอกาสเราได้พบกัน และเริ่มทำงานด้วยความสุขและเป็นกันเอง อย่างดี.

—— นายซัสโทรโต

ฉันใช้ U-CHOICE 28 homo-brassinolide ตั้งแต่ปี 2006 คนงานของพวกเขาทั้งหมดกำลังทำงานหนักและใจดี ตอนนี้ในแต่ละปีเรามีความร่วมมือเป็นอย่างมาก

—— นาย Dhiraputra

การแนะนำเป็นสิ่งที่ดี แผนกต้อนรับส่วนหน้าเป็นมืออาชีพ การฝึกภาคสนามยังดีมาก ต้องการการฝึกอบรมเพิ่มเติมหลังจากได้รับสินค้า

—— นาย Ariestanto

U-CHOICE และ บริษัท ของฉันได้ให้ความร่วมมือมานานกว่า 6 ปี คุณภาพดีส่งตรงเวลาบริการดี เธอเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำของเรา

—— นายนัชชา

ฉันเป็นคนเทคโนโลยีฉันตรวจสอบสินค้านำเข้าแต่ละชุด สินค้าของ U-CHOICE สามารถผ่านข้อกำหนดที่เข้มงวดของฉันได้ 100% ดังนั้นฉันจึงแนะนำ U-CHOICE ให้กับคุณ

—— นายวาฮวา

ขอขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือที่ดีเยี่ยมช่วยให้เราสามารถแก้ปัญหาโรคที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ในพื้นที่ของฉัน

—— นางสาวพุฒิรัตน์

มืออาชีพที่เป็นประโยชน์มากราคาที่ดี จะใช้อีกครั้งสำหรับสินค้าอื่น ๆ A ++++++

—— นายกอนซาเลซ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

U-CHOICE GROUP

1 2 3 4 5
U-CHOICE GROUP U-CHOICE GROUP U-CHOICE GROUP U-CHOICE GROUP U-CHOICE GROUP
Foreign Friends Factory Door Lab Produce plant รางวัลผู้ผลิตเคมีเกษตรที่ดีที่สุด
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : U-CHOICE
ไม่มีพนักงาน : 200~300
ยอดขายประจำปี : 10000000-14000000
ปีที่ก่อตั้ง : 1996
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา

U CHOICE GROUP เป็นผู้ผลิตมืออาชีพด้านเคมีเกษตรโดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศจีน“ มณฑลเกษตรกรรมที่ใหญ่ที่สุด” - มณฑลเหอหนานมาตั้งแต่ปี 1996 กลุ่ม U-CHOICE มุ่งเน้นไปที่การวิจัยและการผลิตเคมีเกษตร นอกจากนี้ เรา ยังผ่านการรับรอง ISO9001: 2008, ISO14001: 2004 และ OHSAS18001: 2007

เชื้อราของ บริษัท ของเรา Chloroisobromine Cyanuric Acid เป็นงานวิจัยอิสระและการพัฒนาของจีนมีผลิตภัณฑ์สิทธิในทรัพย์สินที่เป็นอิสระและได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์ ในเวลาเดียวกันผลของการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นพิษและมีประสิทธิภาพในวงกว้างสเปกตรัมต่ำปลอดสารพิษได้รับการยอมรับอย่างสูงจากกระทรวงเกษตรจีนสถาบันวิทยาศาสตร์การเกษตรของจีนและในเวลาเดียวกันกับโรคที่เกิดจากดิน ผลการรักษาของด้านได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าในและต่างประเทศ และตอนนี้ Chloroisobromine Cyanuric Acid ของเรายังรายงานจากช่องทีวีและหนังสือพิมพ์ในประเทศและต่างประเทศ

บริษัท ยูช้อยส์อินดัสตรี้ จำกัด เป็น บริษัท ที่มีความสามารถและเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกมีบุคลากรที่มีคุณภาพระดับสากล ตั้งจากการพัฒนาซอฟต์แวร์ไปจนถึงการออกแบบฮาร์ดแวร์การทดสอบระบบบริการด้านเทคนิคเสร็จสมบูรณ์โดยบุคลากรมืออาชีพและเทคนิค เรามีสอง R & D ฐานในกรุงปักกิ่งและเมืองหยูหยาง สนับสนุนโดยทีมงานด้านเทคนิคที่แข็งแกร่งพร้อมวิศวกรอาวุโส 26 คนที่มีความเชี่ยวชาญด้านเคมีพอลิเมอร์สูงการวิเคราะห์ทางเคมีการป้องกันพืชและตัวกลางทางเภสัชกรรมทำงานใกล้ชิดกับการยื่นขอสิทธิบัตรระดับชาติสำหรับ 7 ความสำเร็จทางเทคโนโลยีของข้าวโพด

เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและความเสถียรของสินค้า บริษัท ของเรามีห้องปฏิบัติการทางเคมีและชีวเคมีขั้นสูงและสิ่งอำนวยความสะดวกในการวิเคราะห์เช่นการวิเคราะห์องค์ประกอบ EA1108, Chromersography ของเหลวที่มีประสิทธิภาพสูง Waters201, Chromatography (GCLC) 5890 มั่นใจในการควบคุมการเจริญเติบโตของพืชสารฆ่าเชื้อราการรมควันยาตัวกลางคุณภาพและประสิทธิภาพที่มั่นคง

ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและชื่อเสียงที่ดีผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ยอดขายที่ประสบความสำเร็จในประเทศจีนและได้ถูกส่งออกไปยังกว่า 50 ประเทศและภูมิภาคในโลกรวมถึง: เยอรมัน, ญี่ปุ่น, อิตาลี, รัสเซีย, เกาหลีใต้, ตุรกี, บราซิล, อินเดีย , สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ซาอุดีอาระเบียและประเทศอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่มีการต้อนรับที่ดีและการสรรเสริญ

เป้าหมายของเรานั้นง่าย: ในการขายผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุดและให้บริการลูกค้าชั้นนำของอุตสาหกรรมช่วยให้ลูกค้าของเราแก้ไขปัญหาพืช เรารู้จักลูกค้าแต่ละคนเป็นการส่วนตัวและเรารู้วิธีค้นพบส่วนที่มีค่าที่สุดของธุรกิจของเราเพื่อช่วยให้ผู้อื่นบรรลุเป้าหมาย

สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเคมีเกษตรและตัวกลางทางเภสัชกรรมโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา! เรายินดีรับข้อสงสัยของคุณและหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
U-CHOICE GROUP

โทร: 86-371-61299996

แฟกซ์: 86-371-61299996

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)