บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
U-CHOICE GROUP
บ้าน

U-CHOICE GROUP ทัวร์โรงงาน

ประเทศจีน U-CHOICE GROUP รับรอง
ประเทศจีน U-CHOICE GROUP รับรอง
ใช่ร่วมมือกับ U-CHOICE ตั้งแต่ปี 2013 CAC ให้โอกาสเราได้พบกัน และเริ่มทำงานด้วยความสุขและเป็นกันเอง อย่างดี.

—— นายซัสโทรโต

ฉันใช้ U-CHOICE 28 homo-brassinolide ตั้งแต่ปี 2006 คนงานของพวกเขาทั้งหมดกำลังทำงานหนักและใจดี ตอนนี้ในแต่ละปีเรามีความร่วมมือเป็นอย่างมาก

—— นาย Dhiraputra

การแนะนำเป็นสิ่งที่ดี แผนกต้อนรับส่วนหน้าเป็นมืออาชีพ การฝึกภาคสนามยังดีมาก ต้องการการฝึกอบรมเพิ่มเติมหลังจากได้รับสินค้า

—— นาย Ariestanto

U-CHOICE และ บริษัท ของฉันได้ให้ความร่วมมือมานานกว่า 6 ปี คุณภาพดีส่งตรงเวลาบริการดี เธอเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำของเรา

—— นายนัชชา

ฉันเป็นคนเทคโนโลยีฉันตรวจสอบสินค้านำเข้าแต่ละชุด สินค้าของ U-CHOICE สามารถผ่านข้อกำหนดที่เข้มงวดของฉันได้ 100% ดังนั้นฉันจึงแนะนำ U-CHOICE ให้กับคุณ

—— นายวาฮวา

ขอขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือที่ดีเยี่ยมช่วยให้เราสามารถแก้ปัญหาโรคที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ในพื้นที่ของฉัน

—— นางสาวพุฒิรัตน์

มืออาชีพที่เป็นประโยชน์มากราคาที่ดี จะใช้อีกครั้งสำหรับสินค้าอื่น ๆ A ++++++

—— นายกอนซาเลซ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  ได้รับการสนับสนุนโดยทีมงานด้านเทคนิคที่แข็งแกร่งกับวิศวกรอาวุโส 26 คนที่เชี่ยวชาญด้านเคมีภัณฑ์สูงการวิเคราะห์ทางเคมีการป้องกันพืชและเภสัชกรรม intermediates บริษัท มีห้องปฏิบัติการทางเคมีและชีวเคมีขั้นสูงและห้องวิเคราะห์เช่นการวิเคราะห์ธาตุ EA1108, Waters201 High Performance Liquid Chromatography (HPLC), 5890 Gas Chromatograph (GC) และอินฟราเรดสเปกโตรมิเตอร์เป็นต้น

  หลังจากการพัฒนามากกว่า 20 ปี บริษัท มีกำลังการผลิตของ Chloroisobromine Cyanuric Acid (CCA) 90% TC ส่งออกปีคือ 2000 MT ตัวควบคุมการเจริญเติบโตของพืชผลผลิตต่อปีเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 1000 ตัน, เภสัชกรรมผลิตปีผลผลิตมากกว่า 1500 ตัน

  U CHOICE GROUP เป็นผู้ผลิตยาฆ่าเชื้อราชนิดพิเศษคือ Chloroisobromine Cyanuric Acid (CCA) 90% TC และได้รับการแนะนำให้เป็นกระทรวงเกษตรของกระทรวงเกษตรของประเทศจีน .

 • OEM/ODM

  U CHOICE GROUP มีการจัดการการผลิตที่ทันสมัยและยังคงทำนวัตกรรมทางเทคนิคเพื่อให้ทุกชนิด agrochemical และเภสัชกรรม intermediates ยินดีต้อนรับ OEM

  ผลิตภัณฑ์ของ U CHOICE GROUP ไม่ใช่เพียงแค่การขายที่ประสบความสำเร็จในประเทศจีนเท่านั้น แต่ยังส่งออกไปยังกว่า 40 ประเทศและภูมิภาคต่างๆในโลกเช่นตุรกีบราซิลอินเดียเยอรมนีญี่ปุ่นอิตาลีรัสเซียญี่ปุ่นเกาหลีใต้ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ซาอุดิอาราเบียและประเทศอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีขึ้นอยู่กับการต้อนรับที่ดีและการสรรเสริญ

 • วิจัยและพัฒนา
  U-CHOICE GROUP มีทีมงาน R & D มืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 18 ปีใน ด้านเคมีภัณฑ์ที่ดี เพื่อให้ เคมีเกษตรและ เภสัชกรรมที่ มีคุณภาพดีที่สุดและมีเสถียรภาพสูง

  ร่วมมือกับสถาบันการศึกษาและสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียง ในจีน กลุ่ม U CHOICE ได้มี 12 สิทธิบัตรระดับชาติจำนวนของความสำเร็จทางเทคโนโลยีหลักและตัวบ่งชี้ทางเทคนิคในระดับสูงระหว่างประเทศ

รายละเอียดการติดต่อ
U-CHOICE GROUP

โทร: 86-371-61299996

แฟกซ์: 86-371-61299996

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)