บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
U-CHOICE GROUP
บ้าน ผลิตภัณฑ์

ปุ๋ยอินทรีย์

ประเทศจีน U-CHOICE GROUP รับรอง
ประเทศจีน U-CHOICE GROUP รับรอง
ใช่ร่วมมือกับ U-CHOICE ตั้งแต่ปี 2013 CAC ให้โอกาสเราได้พบกัน และเริ่มทำงานด้วยความสุขและเป็นกันเอง อย่างดี.

—— นายซัสโทรโต

ฉันใช้ U-CHOICE 28 homo-brassinolide ตั้งแต่ปี 2006 คนงานของพวกเขาทั้งหมดกำลังทำงานหนักและใจดี ตอนนี้ในแต่ละปีเรามีความร่วมมือเป็นอย่างมาก

—— นาย Dhiraputra

การแนะนำเป็นสิ่งที่ดี แผนกต้อนรับส่วนหน้าเป็นมืออาชีพ การฝึกภาคสนามยังดีมาก ต้องการการฝึกอบรมเพิ่มเติมหลังจากได้รับสินค้า

—— นาย Ariestanto

U-CHOICE และ บริษัท ของฉันได้ให้ความร่วมมือมานานกว่า 6 ปี คุณภาพดีส่งตรงเวลาบริการดี เธอเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำของเรา

—— นายนัชชา

ฉันเป็นคนเทคโนโลยีฉันตรวจสอบสินค้านำเข้าแต่ละชุด สินค้าของ U-CHOICE สามารถผ่านข้อกำหนดที่เข้มงวดของฉันได้ 100% ดังนั้นฉันจึงแนะนำ U-CHOICE ให้กับคุณ

—— นายวาฮวา

ขอขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือที่ดีเยี่ยมช่วยให้เราสามารถแก้ปัญหาโรคที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ในพื้นที่ของฉัน

—— นางสาวพุฒิรัตน์

มืออาชีพที่เป็นประโยชน์มากราคาที่ดี จะใช้อีกครั้งสำหรับสินค้าอื่น ๆ A ++++++

—— นายกอนซาเลซ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ปุ๋ยอินทรีย์

(38)
ประเทศจีน ปุ๋ยผสมเอนไซม์คาร์บอนเสริมความแข็งแรงของราก โรงงาน

ปุ๋ยผสมเอนไซม์คาร์บอนเสริมความแข็งแรงของราก
ติดต่อ

ปุ๋ยละลายน้ำผสม ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติทั้งหมดมีผลดีเยี่ยม ปุ๋ยอินทรีย์ที่ละลายน้ำได้ของเอนไซม์คาร์บอนนั้นเอื้อต่อการดูดซึมของพืชมากกว่า การติดตามความซับซ้อน + การแขวนลวดทอง + การปรับค่า pH ของดิน อินทรีย์ + อนินท... อ่านเพิ่มเติม
2021-01-14 16:15:46
ประเทศจีน สารกระตุ้นทางชีวภาพเอนไซม์คาร์บอนต้านทานโรคดำ โรงงาน

สารกระตุ้นทางชีวภาพเอนไซม์คาร์บอนต้านทานโรคดำ
ติดต่อ

คาร์บอนเอนไซม์ไบโอสติมูแลนท์ ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพขั้นสูงสามารถเสริมสร้างการดูดซึมของพืชสูตรโมเลกุลเปียกอนุภาคโมเลกุลสามารถดูดซึมโดยพืชได้ 100%ส่วนผสมที่ลงตัวของสาหร่ายทะเลโอลิโกแซ็กคาไรด์และกรดฟุลวิคช่วยเพิ่มควา... อ่านเพิ่มเติม
2021-01-14 16:12:00
ประเทศจีน ปุ๋ยละลายน้ำแคลเซียมคีเลต โรงงาน

ปุ๋ยละลายน้ำแคลเซียมคีเลต
ติดต่อ

ปุ๋ยละลายน้ำเอนไซม์คาร์บอน การเจริญเติบโตของพืชต้องการห้าองค์ประกอบ: 1. แสง: การสังเคราะห์ด้วยแสงสังเคราะห์สารอินทรีย์เปลี่ยนพลังงานแสงเป็นพลังงานเคมีเพื่อจัดหาการเติบโตของตนเองและเป็นพื้นฐานของสมดุลคาร์บอนออกซ... อ่านเพิ่มเติม
2021-01-14 16:08:02
ประเทศจีน พืชปุ๋ยธาตุคาร์บอนเอนไซม์คาร์บอน โรงงาน

พืชปุ๋ยธาตุคาร์บอนเอนไซม์คาร์บอน
ติดต่อ

ธาตุมาโครที่ละลายน้ำได้ เอนไซม์คาร์บอนปุ๋ย ใช้เทคโนโลยีสิทธิบัตรชั้นนำและเป็นเอกลักษณ์ของเอนไซม์คาร์บอนโมเลกุลขนาดเล็กเมื่อรวมกับสูตรขั้นสูงและกระบวนการผลิตในยุโรปบวกกับสถานการณ์ของดินในปัจจุบันสูตรทางวิทยาศาสต... อ่านเพิ่มเติม
2021-01-14 16:05:23
ประเทศจีน กรดอะมิโนละลายน้ำได้ปุ๋ยสาหร่าย 5 มม โรงงาน

กรดอะมิโนละลายน้ำได้ปุ๋ยสาหร่าย 5 มม
ติดต่อ

ปุ๋ยสาหร่าย วัตถุดิบมาจาก Ascophyllum Nodosum ในมหาสมุทรแอตแลนติกที่ละติจูดเหนือ 37 องศาเซลเซียสอุณหภูมิในทะเลลึกต่ำมากAscophyllum Nodosum ที่เติบโตในทะเลลึกมีความสามารถในการต้านทานความเย็นและความเครียดได้ดีมัน... อ่านเพิ่มเติม
2021-01-14 15:59:30
ประเทศจีน ปุ๋ยพืชอินทรีย์หลายเม็ด 2 มม โรงงาน

ปุ๋ยพืชอินทรีย์หลายเม็ด 2 มม
ติดต่อ

ปุ๋ยเม็ดละลายน้ำหลายองค์ประกอบ แหล่งน้ำนมแร่ ปรับกรดและด่าง ให้อาหารพืชด้วยนมและเนื้อสัตว์พืชมีความแข็งแกร่งและทรงพลัง ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติผลดีเยี่ยม มีฤทธิ์ในพืชช่วยในการแสดงออกของยีนส่งเสริมศักยภาพของพืชและเพ... อ่านเพิ่มเติม
2021-01-14 15:58:00
ประเทศจีน ปุ๋ยเอนไซม์คาร์บอนละลายน้ำ 5 มม โรงงาน

ปุ๋ยเอนไซม์คาร์บอนละลายน้ำ 5 มม
ติดต่อ

ปุ๋ยเอนไซม์คาร์บอนละลายน้ำแบบเม็ด ผู้บุกเบิกปุ๋ยละลายน้ำเอนไซม์คาร์บอน เชี่ยวชาญเทคโนโลยีหลักของไมโครคาร์บอนและการส่งเสริมการเติบโตมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร เราเป็นผู้นำในการค้นพบและการค้าเทคโนโลยีเพ... อ่านเพิ่มเติม
2021-01-14 15:50:48
ประเทศจีน ปุ๋ยอินทรีย์เม็ดเอนไซม์คาร์บอนละลายน้ำ โรงงาน

ปุ๋ยอินทรีย์เม็ดเอนไซม์คาร์บอนละลายน้ำ
ติดต่อ

คาร์บอนเอนไซม์เม็ดปุ๋ยละลายน้ำได้ ผู้บุกเบิกปุ๋ยละลายน้ำเอนไซม์คาร์บอน เชี่ยวชาญเทคโนโลยีหลักของไมโครคาร์บอนและการส่งเสริมการเติบโตมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร เราเป็นผู้นำในการค้นพบและการค้าเทคโนโลยีเพ... อ่านเพิ่มเติม
2020-11-05 14:24:14
ประเทศจีน พืชป้องกันโรคปุ๋ยอินทรีย์หลายเม็ด โรงงาน

พืชป้องกันโรคปุ๋ยอินทรีย์หลายเม็ด
ติดต่อ

ปุ๋ยเม็ดละลายน้ำหลายองค์ประกอบ แหล่งน้ำนมแร่ ปรับกรดและด่าง ให้อาหารพืชด้วยนมและเนื้อสัตว์พืชมีความแข็งแกร่งและทรงพลัง ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติผลดีเยี่ยม มีฤทธิ์ในพืชช่วยในการแสดงออกของยีนส่งเสริมศักยภาพของพืชและเพ... อ่านเพิ่มเติม
2020-11-05 14:21:29
ประเทศจีน Wild Ascophyllum Nodosum Seaweed Granular ปุ๋ยละลายน้ำได้ โรงงาน

Wild Ascophyllum Nodosum Seaweed Granular ปุ๋ยละลายน้ำได้
ติดต่อ

ปุ๋ยเม็ดละลายน้ำสาหร่าย วัตถุดิบมาจาก Ascophyllum Nodosum ในมหาสมุทรแอตแลนติกที่ละติจูดเหนือ 37 องศาเซลเซียสอุณหภูมิในทะเลลึกต่ำมากAscophyllum Nodosum ที่เติบโตในทะเลลึกมีความสามารถในการต้านทานความเย็นและความเค... อ่านเพิ่มเติม
2020-11-05 14:11:08
Page 1 of 4|< 1 2 3 4 >|